Xử lý nứt trần bê tông triệt để 100% giá thành rẻ nhất

Nứt trần bê tông hay nứt tường nhà là hiện tượng phổ biến trong các công trình xây dựng. Khi gặp tình trạng nứt sẽ ảnh hưởng tới chất lượng công trình, ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày. Vậy Xử lý nứt trần bê tông như thế nào để chấm dứt hoàn toàn hiện tượng đó? Và dịch vụ chống thấm dột uy tín giá thành rẻ nhất ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh được rất nhiều người quan tâm. Để trả lời các câu hỏi đó hãy tìm hiểu bài viết sau đây của chúng tôi.

Đối với xử lý nứt trần bê tông trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp được áp dụng. Tuy nhiên để hiểu rõ tại sao ngôi nhà của mình lại gặp phải vấn đề đó thì không phải ai cũng biết.

Nguyên nhân gây nứt trần sẽ được chia ra làm các loại sau:

Do lực tác động bên ngoài trong quá tình sử dụng. Do va chạm hoặc hoạt động xây sửa nhà bên cạnh tác động vào móng, tường trần.

Do quá trình thi công chưa đạt chuẩn. Do trình độ thi công của đội thợ chưa đạt yêu cầu dẫn đến chất lượng kém.

Do chất lượng nguyên vật liệu kém. Dẫn đến chất lượng công trình kém nhanh xuống cấp làm xuất hiện vết nứt.

Do kết cấu móng của ngôi nhà trên nền đất có độ lún cao không tốt. Dẫn đến sau thời gian sử dụng hiện tượng lún xảy ra không đều tạo nên các vết nứt.

Do chưa thực hiện chống thấm trần hoặc chống thấm trần nhà chưa tốt. Dẫn đến sau thời gian sử dụng dưới ảnh hưởng của các yếu tố môi trường, thời tiết. Làm cho ngôi nhà xuất hiện hiên tượng thấm dột và nứt trần.

Vậy xử lý nứt trần nhà triệt để 100% bằng cách nào?

Chúng ta sẽ xử lý nứt trần nhà căn cứ theo nguyên nhân gây và mức độ nó gây ra đối với ngôi nhà. Xác định xem trần nhà bị nứt trên bề mặt lớp vữa hay nứt sau trong kết cấu bê tông.Từ đó chúng ta sẽ có những phương pháp thi công sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Đối với trường hợp nứt trên bề mặt lớp vữa, vết nứt hầu như sẽ không phát triển thêm. Vết nứt đó chỉ ảnh hưởng đến mỹ quan và khắc phục nó cũng đơn giản. Bạn có thể tự thực hiện hoặc lựa chọn dịch vụ chống thấm uy tín hỗ trợ.

Đối với trường hợp nứt sâu bên trong kết cấu. Vết nứt sẽ ảnh hưởng tới kết cấu bê tông và chất lượng toàn bộ ngôi nhà. Khi đó công tác xử lý vết nứt đòi hỏi nhiều kỹ thuật chuyên sâu hơn. Đối với vết nứt lớn cần đục hình chữ V với chiều sau khoảng 1,5cm. Sau đó vệ sinh sạch sẽ vết nứt để tạo độ bám cho lớp chống thấm. Trám toàn bộ đường cắt, sử dụng vật liệu chống thấm phù hợp. Kiểm tra và hoàn thành tiếp bề mặt.

Hãy gọi ngay số  0902681 889 để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ có mặt ngay trong thời gian sớm nhất.

CÔNG TY TNHH XD CHỐNG THẤM ĐỨC VIỆT

Công Ty Chống Thấm Hàng Đầu Tại Việt Nam

Cam Kết Chống Thấm,Chống Dột Triệt Để 100%

Phục vụ/chống thấm tại TP,HỒ Chí Minh và các tỉnh lân cận 

 Hotline: 0902681 889