Dịch vụ chống thấm

 • Biện pháp sửa chữa chống thấm

  Biện pháp sửa chữa chống thấm

  23/01/2018
  Biện pháp thi công sửa chữa chống thấm tường nhà bằng các sản phẩm Sika, Basf và cái loại vật liệu hai thành phần gốc xi măng và màng chống thấm gốc bitum
 • Chống Thấm Sân Thượng

  Chống Thấm Sân Thượng

  10/03/2019
  Việc chống thấm sân thượng là cực kỳ phức tạp.Phải hểu đúng kết cấu của sàn sân thượng mới có thể tính toán việc chống thấm có hiệu quả.
 • Chống Thấm Tường Triệt Để Bằng Sơn BK 2000

  Chống Thấm Tường Triệt Để Bằng Sơn BK 2000

  10/03/2019
  Ngày nay để xây dựng ngôi nhà là khá dễ dàng nhưng để xây dựng ngôi nhà vững chắc không bị thấm dột không phải thợ thi công nào cũng làm tốt. Bức tường vừa xây thô xong rất thích hợp và trở lên dễ dàng cho việc chống thấm tường nhà mà bất cứ thợ không chuyên nào cũng có thể làm được khi áp dụng phương pháp dưới đây.
 • Chống Thấm bể bơi bể nước ăn Hố Thang Máy

  Chống Thấm bể bơi bể nước ăn Hố Thang Máy

  10/03/2019
  Chống thấm bể bơi bể nước ăn hố pít thang máy cho gia đình, khu chung cư hay các khu nhà ở, văn phòng, khách sạn cao tầng là một việc làm cần thiết vì hố thang máy thường được đặt ở vị trí thấp nhất tòa nhà như tầng hầm nên dễ bị thấm do các nguồn nước ngầm.
 • Chống Thấm Tầng Hầm Triệt Để

  Chống Thấm Tầng Hầm Triệt Để

  10/03/2019
  Nếu việc chống thấm cho các công trình xây dựng vốn đã nan giải thì chống thấm cho tầng hầm – hạng mục chịu áp lực nước cao - lại càng phức tạp hơn, đa phần các tầng hầm chỉ sau thời gian ngắn đã bị thấm và phải chống đi chống lại nhiều lần rất phiền phức và tốn kém.
 • Chống Thấm Triệt Để Nhà Vệ Sinh

  Chống Thấm Triệt Để Nhà Vệ Sinh

  10/03/2019
  Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công và xử lý các hạng mục chống thấm nhà vệ sinh. Công ty TNHH  Xây Dựng Chống Thấm  Đức Việt luôn là đơn vị hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng. Ngoài chống thấm nhà vệ sinh chúng tôi còn nhận xử lý chống thấm cho tường; trần nhà; sàn nhà và...
 • Chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà

  Chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà

  11/03/2019
  Mật độ nhà ở tại các thành phố lớn thường xây san sát nhau, vì thế, việc “chung vách chung tường” là khó tránh khỏi. Tuy nhiên, giữa các vách tường này là khe hở nhỏ (khe tiếp giáp), nếu không xử lý tốt khe này có thể gây nên tình trạng thấm nước, nhất là vào mùa mưa.
 • Chuyên Gia Chống Dột Mái Tôn Triệt Để

  Chuyên Gia Chống Dột Mái Tôn Triệt Để

  28/03/2019
  Chống dột mái tôn như thế nào cho hiệu quả là câu hỏi mà nhiều người tìm kiếm,nhất là vào mùa mưa bão. Xử lý mái tôn bị dột là công việc không thể bỏ qua nếu như phần mái có những dấu hiệu xuống cấp. Dưới đây là một số biện pháp chống dột mái tôn và gợi ý các loại vật liệu chống dột mái tôn tốt nhất hiện nay.
0902681889
0902681889