. Tại sao 80% khách hàng chọn Chống thấm Bách Khoa

Tại sao 80% khách hàng chọn Chống thấm Bách Khoa

Với thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa như ở Việt Nam, các công trình xây dựng dù chất lượng đến đâu cũng khó thoát khỏi tình trạng ẩm mốc hay bị thấm nước sau một thời gian sử dụng.

Điều đó không chỉ gây mất mỹ quan mà còn có những tác động không nhỏ đến các hoạt động sinh hoạt hàng ngày, đồng thời ảnh hưởng đến sức khỏe của chính người dùng.

Nhưng chọn đơn vị nào để khắc phục thấm dột luôn là nỗi băn khoăn của khách hàng. Xem trên mạng có quá nhiều sự lựa chọn, kèm theo là những bài viết cảnh báo mất tiền oan vì gọi phải đơn vị chống thấm dột kém chất lượng, chặt chém khách hàng… Nó khiến bạn hoang mang. Nhưng bạn đừng lo, tất cả mọi vấn đề đó sẽ được giải quyết ổn thỏa khi đến với Chống thấm Bách Khoa.

ban-ner-chong-tham-dot-vn

Xem thêm ===> Dịch vụ chống thấm dột nhà hàng đầu Hà Nội

Lý do khách hàng chọn Chống thấm Bách Khoa:

Bách Khoa là Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực chống thấm dột gần 10 năm. Trong 10 năm này, chúng tôi đã thực hiện qua đủ mọi công trình, từ đơn giản cho đến phức tạp. Do đó, chúng tôi có đủ kinh nghiệm để nhanh chóng đưa ra giải pháp chống thấm hiệu quả nhất cho hạng mục mà khách hàng yêu cầu giúp quý khách tiết kiệm thời gian và kinh phí một cách tối đa.

Sở hữu công nghệ chống thấm dột hàng đầu đến từ Nhật Bản cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, trách nhiệm và nhiều kinh nghiệm, mọi công trình đều được Bách Khoa bảo đảm chống thấm tuyệt đối, đem lại môi trường sống và làm việc tốt nhất cho quý khách.

Chúng tôi cam kết hoàn trả 100% hợp đồng nếu công trình chống thấm dột không đạt yêu cầu của quý khách.

Phương châm hoạt động

Với mong muốn có thể mang tới những điều tốt đẹp nhất cho môi trường sống và làm việc của khách hàng, Công ty Chống thấm Bách Khoa luôn làm việc theo 4 phương châm:

  • Cam kết chống thấm 100% cho các hạng mục mà khách hàng giao phó
  • Bảo hành dài hạn
  • Báo giá rẻ nhất thị trường
  • Hết lòng phục vụ quý khách trong cả ngày nghỉ và ngày lễ

Trên đây là những thông tin cũng như yêu tố cơ để đánh giá 1 đơn vị chống thấm dột  uy tín. Dù bạn có tìm đơn vị nào đi chăng nữa thì hãy tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn. Chúc bạn thành công.

Updated: July 15, 2016 — 10:06 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Công ty cổ phần xây dựng- chống thấm Bách Khoa 24/7 - Gọi là có Frontier Theme