. Quy trình chống thấm sân thượng bằng MasterSeal 555S

Quy trình chống thấm sân thượng bằng MasterSeal 555S

Các sân thượng thường có cấu trúc bê tông nên việc sử dụng các vật liệu chống thấm gốc xi măng sẽ tăng cường hiệu quả chống thấm sân thượng.

MasterSeal 555S là sản phẩm gốc xi măng có hai thành phần. Khi trộn hai thành phần này với nhau sẽ được một hỗn hợp dẻo mịn, có khả năng chống thấm, có tính đàn hồi cao và khả năng chịu được các vết nứt.

chong-tham-san-thuong-18

Xem thêm bài viết liên quan:

===> Vật liệu chống thấm dột sân thượng hiệu quả

===> Phương pháp thi công chống thấm sân thượng hiệu quả

Ứng dụng

Masterseal 555S có thể sử dụng để chống thấm cho nhiều vị trí như sân thượng, ban công, sàn mái, nhà vệ sinh, tầng hầm, máng thoát nước, thành, dầm cầu, bể chứa nước…

Masterseal 555S có đặc điểm là không chịu được tải trọng, nếu có tác động cơ học thường xuyên thì nên phủ lớp vữa hoặc lót gạch để bảo vệ.

Ưu điểm

  • Có đặc tính dẻo, có thể hàn gắn các vết nứt bê tông dưới 2mm.
  • Cho phép thoát hơi nước qua bề mặt, ngăn ngừa áp lực do tích tụ hơi nước.

Chuẩn bị bề mặt

  • Vụn xi-măng, dăm, chất tháo khuôn, màng bảo dưỡng và các chất bẩn khác phải được làm sạch bằng máy phun cát ẩm, phun nước áp lực cao (khoảng 150 bar) hoặc các phương pháp thích hợp. Chuẩn bị bề mặt tốt sẽ giúp sản phẩm thẩm thấu tốt hơn.
  • Sửa chữa bề mặt như lỗ rỗng, tổ ong v.v… để có được bề mặt phẳng.
  • Bảo hòa ẩm bề mặt bằng nước sạch trước khi thi công chống thấm.

Quy trình thi công

  • Trộn thành phần A và thành phần B của MasterSeal 555S bằng máy khoan loại mạnh với tốc độ chậm trong vòng 2 phút để được hỗn hợp đồng nhất.

chong-tham-san-thuong-19

  • Dùng máy phun hoặc cọ để thi công. Thi công ít nhất 2 lớp, mỗi lớp dày 1mm, lớp sau vuông góc với lớp trước để tránh xuất hiện bọt khí li ti.
  • Lưu ý: Không nên thi công ngoài trời nếu có dấu hiệu mưa. Nên che chắn khu vực thi công khỏi mặt trời và gió mạnh để tránh lớp chốn g thấm khô quá nhanh.
  • Sau khi thi công lớp chống thấm MasterSeal 555S 7 ngày, có thể thi công lớp bảo vệ.

Thi công chống thấm sân thượng bằng MasterSeal 555S có ưu điểm là quy trình thi công đơn giản, không phải thi công lớp lót. MasterSeal 555S thẩm thấu vào bê tông sẽ phát huy hiệu quả chống thấm. Với khả năng chống thấm cao, MasterSeal 555S rất thích hợp sử dụng cho chống thấm sàn mái.

Bạn có thể liên hệ với Chống thấm Bách Khoa nếu muốn chống thấm sàn mái bằng MasterSeal hoặc sử dụng bất kì sản phẩm nào khác. Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn dịch vụ chống thấm hiệu quả, an toàn, giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Updated: July 14, 2016 — 2:07 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Công ty cổ phần xây dựng- chống thấm Bách Khoa 24/7 - Gọi là có Frontier Theme