. Một số sản phẩm thương hiệu giúp chống thấm triệt để

Một số sản phẩm thương hiệu giúp chống thấm triệt để

Trong 1 ngôi nhà hầu như chỗ nào cũng có thể bị thấm vì môi trường ngoại cảnh. Một chút nước đọng trên mái, mối nối của đinh vít lợp mái tôn, khe nút giữa khuôn cửa và tường… Khi đã có một lỗ nhỏ rò rỉ, thì chống thấm bắt đầu là một “hành trình gian nan”.

Để khắc phục hiện tượng chống thấm dột đơn vị chống thấm Bách Khoa sẽ hướng dẫn các bạn một số sản phẩm có chất lượng tốt để áp dụng trong công việc chống thấm dột.

Có 3 dạng sản phẩm chống thấm bề mặt, dạng trộn vào bê tông hoặc vữa và dạng thẩm thấu. Các dạng trên lại được chia thành 2 nhóm gồm: sản phẩm chống thấm có gốc hữu cơ và vô cơ.
Thi công vật liệu chống thấm chia làm 3 loại chính:
1.Loại màng lỏng đàn hồi :
Thông thường là loại vật liệu 1 thành phần dạng lỏng, và đặc, Thi công bằng chổi hay bình phun, Quét từ 2 đến 3 lớp lên kết cấu cần chống thấm, khi khô tạo thành 1 lớp phủ bền, đàn hồi và linh hoạt, các sản phẩm thông dụng trên thị trường là Sikaproof membranne…

chong-tham-san-mai-3
2.Loại chống thấm 2 thành phần :
Gồm thành phần A là chất lỏng màu trắng (Có chứa Latex để tăng độ đàn hồi và dẻo) và thành phần B dạng bột màu xám, được chế tạo theo bộ.Khi thi công chỉ cần trộn đều và quét từ 2 – 3 lớp lên bề mặt cần chống thấm.
Thi công bằng chổi hay bình phun, kết dính tốt với các bề mặt đặc chắc, các loại thông dụng là Sika Topseal 107…

Xem thêm bài viết liên quan:

===> Vật liệu chống thấm dột sân thượng hiệu quả

===> Thi công chống thấm dột bằng Bitum

3.Loại chống thấm dạng tinh thể thẩm thấu :
Được chế tạo dưới dạng hợp chất dạng bột khô, các chất trong vật liệu có ái lực với nước hình thành các tinh thể di chuyển xuyên qua các lỗ và mạch mao dẫn trong bê tông, chúng bịt kín cho bê tông khỏi sự xâm nhập của nước, hóa chất và chất thải có hại khác , các hoạt chất thấm vào bê tông phản ứng với vôi và nước ẩm tạo thành lớp màng dưới bề mặt, bịt kín bê tông một cách hiệu quả. các loại thông dụng trên thi trường là Penetron…
Trên đây là một số sản phẩm dùng trong chống thấm dột thường dùng, nếu có bất kỳ băn khoăn gì về dịch vụ chống thấm dột hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Updated: July 26, 2016 — 2:30 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Công ty cổ phần xây dựng- chống thấm Bách Khoa 24/7 - Gọi là có Frontier Theme