. Giới thiệu một số vật liệu chống thấm tường nhà triệt để

Giới thiệu một số vật liệu chống thấm tường nhà triệt để

Vật liệu chống thấm cho tường nhà ngày càng trở nên đa dạng và phong phú, điều này giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn để bảo vệ và làm đẹp cho công trình của nhà mình. Tuy nhiên, để lựa chọn được vật liệu chống thấm cho tường nhà phù hợp và hiệu quả, các bạn cần tìm hiểu thật kỹ cách sử dụng từng loại vật liệu, áp dụng cụ thể cho từng khu vực địa lý, khí hậu…

Bài viết này Chống thấm Bách Khoa sẽ giới thiệu đến các bạn một số vậy liệu chống thấm tường nhà thông dụng nhất hiện nay.

Về cơ bản vật liệu dùng để chống thấm có thể chia thành 2 loại là: Vật liệu chống thấm tường trong và vật liệu chống thấm tường ngoài.

Vật liệu chống thấm tường ngay từ bên ngoài thường dùng là các loại sơn chống thấm như sơn Dulux phun hoặc lăn đều trên bề mặt tường. Lưu ý là phải chuẩn bị bề mặt thật sạch tránh bám bụi bẩn.

chong-tham-tuong-nha-21

Thử nghiệm trên máy kéo, màng sơn của Dulux Weathershield PowerflexxTM có thể kéo giãn đến 180mm trong khi màng sơn của ngoại thất thông thường khác chỉ có thể kéo giãn đến 68mm rồi bị đứt. Điều này cho thấy công nghệ Poweflexx cho màng sơn của sơn Dulux Weathershield PowerflexxTM có khả năng co giãn gấp 3 lần so với sơn ngoại thất khác, từ đó giúp chống rạn nứt & chống thấm vượt trội.

Xem thêm:

===> Chống thấm tường nhà với phụ gia Super Life

===> Chống thấm tường nhà bằng Kova CT-02

Vật liệu chống thấm tường nhà từ bên trong có thể sử dụng sản phẩm chống thấm ngược INTOC-04. Vật liệu INTOC-04 là chất vô cơ gốc ximăng tạo nên lớp hồ dầu chống thấm sẽ kết dính với vật liệu thành một khối đồng nhất có tính năng kháng nước cực tốt. Nó được các nhà thi công đánh giá cao và sử dụng rộng rãi không những chống thấm tường mà còn chống thấm cho nhiều công trình dân dụng và công nghiệp.

Công dụng INTOC-04: Chống thấm thuận và nghịch cho tầng hầm, hồ bơi, hồ chứa nước, hố thang máy,… hoặc những nơi có áp lực nước lớn… Chống thấm khu vệ sinh, sân thượng, chống thấm ngược cho tường đứng… Tính năng kép: Ngăn nước và kháng nước. Định mức: 01kg Intoc-04/ khoảng1,7m2.

Updated: July 19, 2016 — 2:38 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Công ty cổ phần xây dựng- chống thấm Bách Khoa 24/7 - Gọi là có Frontier Theme