. Chống thấm tường nhà – Giải pháp bảo vệ cho ngôi nhà bạn

Chống thấm tường nhà – Giải pháp bảo vệ cho ngôi nhà bạn

Không thể phủ nhận, chống thấm tường nhà là giải pháp hiệu quả mà bất cứ người chủ nhà nào cũng nghĩ đến đầu tiên để giữ cho tổ ấm của mình bền vững với thời gian.

Chống thấm – nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình

Vì vị trí địa lý nước ta nằm trong đới khí hậu gió mùa, nóng ẩm, mưa nhiều nên dù không phải vào mùa mưa, ngôi nhà của chúng ta cũng dễ bị dột, thấm đen, ẩm mốc, gây ra khá nhiều phiền toái và bất tiện cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Thực tế cho thấy, hiện tượng thấm dột trong nhà chủ yếu đến từ các nguyên nhân như thấm nước mưa vào tường, mái và sàn,…
chong-tham-tuong-nha-1

             Nấm mốc trên tường nhà do không sử dụng dịch vụ chống thấm dột

Sau một thời gian, nước mưa có thể theo các vết nứt hoặc thẩm thấu vào tường, ảnh hưởng nghiêm trọng tới cấu trúc ngôi nhà, làm mái và sàn bị cũ, nứt hở, vừa mất thẩm mỹ lại thiếu an toàn. Lúc này, nếu không tìm được biện pháp khắc phục hợp lý thì tường nhà có thể bị rạn, nứt, rêu mốc, ảnh hưởng tới sinh hoạt bình thường của chính chúng ta. Bởi thế, người ta tìm đến dịch vụ chống thấm tường nhà không chỉ nhằm mục đích giữ được nét đẹp thẩm mỹ cho không gian sống của gia đình mình mà còn đảm bảo an toàn tối đa cho các thành viên.

Nơi nào cung cấp dịch vụ chống thấm tường nhà tốt nhất?

Có thể khẳng định, chống thấm chính là một trong những nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình, mỗi công trình trong giai đoạn hiện nay. Vậy thì, đâu mới là địa chỉ cung cấp dịch vụ chống thấm tường nhà an toàn, đảm bảo với chi phí phải chăng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo? Đừng lo, đến với công ty chống thấm Bách Khoa, những trăn trở của bạn sẽ ngay lập tức được xóa bỏ hoàn toàn.

chong-tham-tuong-nha-2

Chống thấm Bách Khoa là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng

Chống thấm Bách Khoa là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chống thấm cho các công trình xây dựng, từ nhà dân tới nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp, trường học, bệnh viện,… đảm bảo mang đến cho khách hàng một môi trường sạch đẹp và an toàn nhất. Các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Tư vấn, thiết kế về giải pháp chống thấm cho các công trình xây dựng.
  • Cung cấp giải pháp chống thấm cho công trình đã xuống cấp sau thời gian dài sử dụng.
  • Cung cấp giải pháp chống thấm tường nhà cho những hạng mục công trình dân dụng và công nghiệp.
  • Cho thuê kỹ sư chống thấm và nhân công nếu đơn vị đối tác có nhu cầu.

Bạn được gì khi lựa chọn chống thấm Bách Khoa?

Điều khách hàng quan tâm nhất đối với dịch vụ chống thấm tường nhà chính là hiệu quả mà nó mang lại. Khi lựa chọn công ty chống thấm Bách Khoa, quý khách có thể yên tâm tuyệt đối vì:
chong-tham-tuong-nha-3

        Chống thấm Bách Khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm dột

Chúng tôi là công ty đã hoạt động trong lĩnh vực chống thấm dột suốt 10 năm, nhận được sự tín nhiệm cao của nhiều đơn vị đối tác, hoàn thành hàng ngàn dự án, công trình từ đơn giản tới phức tạp, từ dân dụng đến công nghiệp,… Vì thế, chúng tôi đủ kinh nghiệm để có thể đưa ra giải pháp tốt nhất cho hạng mục của quý khách yêu cầu, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

Chống thấm Bách Khoa cam kết sử dụng công nghệ chống thấm hàng đầu của Nhật Bản, đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang lại môi trường sống và làm việc tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết chống thấm 100% cho hạng mục mà khách hàng giao phó, hoàn trả 100% hợp đồng nếu công trình không đạt yêu cầu, đồng thời có thời gian bảo hành dài lâu và mức giá đảm bảo rẻ nhất trên thị trường.

Vì thế, nếu có nhu cầu chống thấm tường nhà cho công trình dân sinh hay công nghiệp, quý khách hãy đặt trọn vẹn niềm tin vào công ty chống thấm Bách Khoa.

Updated: April 28, 2016 — 4:34 pm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Công ty cổ phần xây dựng- chống thấm Bách Khoa 24/7 - Gọi là có Frontier Theme