. Chống thấm tường nhà bằng Kova CT-02

Chống thấm tường nhà bằng Kova CT-02

Hiện nay có nhiều vật liệu có chức năng chống thấm tường nhà. Mỗi vật liệu lại dùng để ứng dụng trong từng trường hợp thấm mốc cụ thể.
Tường nhà là một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà. Khi tường nhà xuất hiện rêu mốc, đó là dấu hiệu tường đã bị thấm dột. Rêu mốc làm giảm tính thẩm mĩ của bức tường, khiến tường nhà không còn đẹp như lúc ban đầu.
Chất chống thấm Kova CT-02 là sản phẩm chống thấm tường nhà với chức năng chính là chống rêu mốc.

chong-tham-tuong-nha-16

Xem thêm bài viết liên quan:

===> Chống thấm sân thượng tạo lớp áo giáp kiên cố cho căn nhà của bạn

===> Chống thấm tầng hầm – Bảo vệ ngôi nhà của bạn từ bên trong

Thông tin chung

Kova CT-02 là hỗn hợp chất lỏng không màu, thuộc hệ nước. Sản phẩm được ion hoá từ các Polysiloxan và phụ gia. Khi tiếp xúc với vật liệu xây dựng, Kova CT-02 tạo ra một quá trình phản ứng hoá học, hình thành nên một lớp chắn hiệu quả, bền vững chống lại sự thấm ướt của nước

Đặc điểm của sản phẩm

  • Khi tiếp xúc với nước, Kova CT-02 tạo hiệu ứng giống như “nước đổ lá khoai” nên sản phẩm được dùng để chống thấm, chống rêu mốc cho mái ngói hoặc tường đứng.
  • Kova CT-02 chống thấm hiệu quả cho những vết nứt nhỏ hơn sợi tóc. Vì không thấm nước nên bề mặt vật liệu sẽ luôn khô, tránh được sự phá hoại hóa lý của nước, nhờ vậy tuổi thọ của vật liệu tăng lên gấp đôi. Ngoài ra, do không xuất hiện rêu mốc nên vật liệu không bị mủn dưới tác động của axit nước mưa và sinh vật, giúp màu sắc vật liệu luôn tươi mới.
  • Sản phẩm không màu nên luôn giữ được màu sắc ban đầu của vật liệu, khiến cho không gian kiến trúc đạt được theo thiết kế ban đầu.
  • Kova CT-02 không dùng để chống thấm cho những nơi có áp lực ngược. Sản phẩm phải chống phía ngoài nơi tiếp xúc trực tiếp với thời tiết. Không chống thấm cho khe nứt lớn hoặc nơi đi lại nhiều và bề mặt nằm ngang.

chong-tham-tuong-nha-17

  • Sản phẩm có tuổi thọ từ 5 -7 năm tuỳ thuộc bề mặt vật liệu và từng vùng khí hậu.

Ứng dụng

Sản phẩm dùng để pha chế, phối hợp với sơn nước nhằm làm tăng khả năng chống thấm, chống rêu mốc cho sơn đồng thời ngăn chặn hiện tượng phồng rộp sơn. Nhờ đó, giúp cho mặt sơn luôn mới, dễ chùi rửa, bám chắc vào vật liệu.

Sử dụng Kova CT-02 vừa có chức năng chống rêu mốc, vừa có chức năng chống thấm tường nhà sẽ giúp bảo vệ tính thẩm mĩ và tính bền vững của ngôi nhà. Tuy nhiên, nhược điểm của sản phẩm này có hiệu quả ngắn. Nếu muốn tham khảo các sản phẩm chống thấm tường khác, bạn có thể liên hệ với Chống thấm Bách Khoa để nhận được những thông tin cụ thể nhất. Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm chống thấm tường nhà ưng ý.

Updated: June 16, 2016 — 10:20 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Công ty cổ phần xây dựng- chống thấm Bách Khoa 24/7 - Gọi là có Frontier Theme