. Chống thấm trần nhà – chữa bệnh từ gốc

Chống thấm trần nhà – chữa bệnh từ gốc

Chống thấm trần nhà là giải pháp hữu hiệu cho mọi gia đình trước, trong và sau khi xảy ra hiện tượng thấm dột với những biểu hiện như ố vàng, rạn nứt trần nhà.

Vì đâu nên nỗi thấm dột trần nhà?

Hiện tượng thấm dột trần nhà xảy ra khá phổ biến ở các công trình xây dựng và nhà ở. Biểu hiện chính của nó là trên trần xuất hiện những vệt ố vàng, ngả màu, nấm mốc hoặc có vết rạn nứt chân chim, có thể đọng nước và gây dột. Một số nguyên nhân chính dẫn tới hiện tượng thấm dột trần nhà là:

  • Sau một thời gian sử dụng, trần nhà bê tông thường xuất hiện hiện tượng rạn, nứt sàn mái do co ngót bê tông hoặc chênh lệch nhiệt độ nắng – mưa thất thường và nó còn gọi là hiện tượng sốc nhiệt của bê tông. Vết nứt này thường nhỏ dưới 5mm.
  • Nứt trần nhà bê tông do kết cấu lún hoặc thép đan sàn bê tông không đạt yêu cầu, mác bê tông có chất lượng kém.
  • Đổ nối sàn bê tông mới vào lớp sàn bê tông cũ, vị trí thấm chính là khe nối giữa sàn cũ và sàn mới.

Chong-tham-tran-nha-1

                           Thấm dột trần nhà gây mất thẩm mỹ và nguy hiểm cho gia đình
Xem thêm bài viết liên quan:

===> Chống thấm sân thượng tạo lớp áo giáp kiên cố cho căn nhà của bạn
===> Chống thấm sàn mái – Dịch vụ chống thấm mọi nhà đều nên biết

Chống thấm trần nhà tận gốc với chống thấm Bách Khoa

Khi trần nhà bị thấm, xuất hiện rêu mốc và thậm chí là dột nước thì nó không chỉ gây ảnh hưởng xấu tới tính thẩm mỹ của cả ngôi nhà mà còn gây nhiều phiền toái cho sinh hoạt của gia đình. Chính vì vậy, cần phải có phương pháp xử lý, chống thấm trần nhà hiệu quả, kịp thời để không gây ảnh hưởng tới kết cấu của ngôi nhà, đồng thời đảm bảo an toàn tối đa cho các thành viên trong gia đình. Và công ty chống thấm Bách Khoa chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm, phạm vi hoạt động của công ty chống thấm Bách Khoa ngày càng mở rộng với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đội thợ năng động, nhiệt huyết và đặt tiêu chí làm hài lòng khách hàng lên hàng đầu nên chúng tôi tự tin có thể giúp bạn khắc phục mọi sự cố về thấm dột trên dự án công trình được thi công.
Chong-tham-tran-nha-2

             Chống thấm Bách Khoa cung cấp dịch vụ chống thấm trần nhà uy tín, giá rẻ

Công ty chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như: tư vấn, thiết kế, sửa chữa các công trình, nhà ở; chống thấm cho các hạng mục, công trình bằng vật liệu cao cấp; chống thấm các công trình ngầm, bề mặt, bể bơi, từ dân dụng tới công nghiệp, đồng thời cho thuê nhân lực trong lĩnh vực chống thấm theo yêu cầu của đơn vị đối tác,… Chúng tôi xin cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ chống thấm trần nhà của chống thấm Bách Khoa.

Quy trình chống thấm chuyên nghiệp và bảo hành “vàng”

Với một quy trình làm việc khép kín, chuyên nghiệp và hiệu quả, công ty chống thấm Bách Khoa sẽ giúp quý khách nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề trên công trình xây dựng của mình theo từng bước cụ thể sau:

  • Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ chống thấm trần nhà của khách hàng.
  • Tư vấn trực tiếp cho khách hàng hoặc đến tận công trình để khảo sát và đưa ra đánh giá, kết luận về giải pháp phù hợp nhất.
  • Báo giá và thống nhất chi phí dịch vụ với khách hàng và nhân viên công ty sẽ tiến hành triển khai công việc.
  • Sau khi hoàn thành, khách hàng nghiệm thu công trình và hoàn tất thanh toán.
  • Công ty chống thấm Bách Khoa thực hiện công tác bảo hành theo đúng cam kết ban đầu.

Chong-tham-tran-nha-3

                       Chống thấm trần nhà mang lại không gian đẹp như cổ tích

Đặc biệt, không như nhiều đơn vị nhận dịch vụ chống thấm trần nhà nhưng sau khi kết thúc lại “đem con bỏ chợ”, công ty chống thấm Bách Khoa cam kết bảo hành “vàng” cho quý khách với phương châm: chống thấm 100% cho hạng mục mà khách hàng giao phó, thời gian bảo hành dài lâu, uy tín, báo giá rẻ nhất thị trường và hết lòng phục vụ quý khách cả trong dịp nghỉ lễ.

Hãy lựa chọn chống thấm Bách Khoa nếu có nhu cầu chống thấm dột trần nhà để giữ cho mái ấm gia đình mình luôn đẹp đẽ và an toàn bạn nhé.

Updated: May 1, 2016 — 1:24 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Công ty cổ phần xây dựng- chống thấm Bách Khoa 24/7 - Gọi là có Frontier Theme