. Chống thấm sân thượng tạo lớp áo giáp kiên cố căn nhà bạn

Chống thấm sân thượng tạo lớp áo giáp kiên cố cho căn nhà của bạn

Nguyên nhân sân thượng bị thấm dột

Sân thượng bị thấm dột thường là do sàn mái bị nứt gãy hay rạn nứt chân chim. Sân thượng bị đọng nước lâu ngày cũng có thể dẫn tới hiện tượng thấm ẩm. Thậm chí, sự co ngót không đồng đều của các lớp bê tông sàn mái với tường bao quanh sàn mái cũng là nguyên nhân gây tách lớp, thấm dột cho các công trình.

Ngoài ra, còn nhiều nguyên nhân khiến người người, nhà nhà phải lựa chọn ngay dịch vụ chống thấm sân thượng chính là: chất chống thấm đã sử dụng không có khả năng co ngót theo sự thay đổi của thời tiết, lượng keo quá mỏng, không tạo được độ dày phù hợp với mức độ co ngót, chất chống thấm bị tác động mạnh dưới ánh nắng mặt trời, sàn sân thượng có hệ thống thoát nước kém,…
Chong-tham-san-thuong-1

                   Chống thấm sân thượng là dịch vụ được nhiều người lựa chọn hiện nay

Nơi nào thi công chống thấm sân thượng chất lượng?

Rõ ràng, dù là công trình mới hay cũ, công trình dân sinh hay công nghiệp cũng đều đề cao đến sự bền vững với thời gian. Bởi thế, nhu cầu chống thấm sân thượng rất được coi trọng cho mọi dự án xây dựng. Nhưng, một câu hỏi luôn làm đau đầu các chủ đầu tư, đơn vị thiết kế, thi công chính là địa chỉ nào cung cấp dịch vụ chống thấm sân thượng chất lượng, đảm bảo uy tín với bảo hành chu đáo? Câu trả lời thực tế lại vô cùng quen thuộc, đó là công ty chống thấm Bách Khoa.

Công ty chống thấm Bách Khoa đã có thâm niên hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm dột. Trong nhiều năm qua, công ty đã nhận thi công chống thấm cho nhiều công trình, dự án, từ hạng mục công trình dân sinh nhỏ tới những công trình có quy mô cực lớn, đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng. Do đó, chúng tôi có đủ kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết để mau chóng đưa ra được giải pháp hiệu quả nhất về chống thấm cho hạng mục mà khách hàng yêu cầu, giúp quý khách có thể tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí một cách tối đa.
Xem the bài viết liên quan:

===> Chống thấm nhà vệ sinh – khiên chắn loại bỏ nguy cơ ẩm mốc
===> Chống thấm sàn mái – Dịch vụ chống thấm mọi nhà đều nên biết

Chong-tham-san-thuong-2

               Chống thấm Bách Khoa – thi công chống thấm sân thượng uy tín, giá rẻ

Tại sao chúng ta nên tin tưởng chống thấm Bách Khoa?

Chống thấm Bách Khoa sở hữu những thế mạnh vượt trội mà bạn ít gặp ở bất cứ đơn vị thi công chống thấm dột, chống thấm sân thượng nào khác. Đó là:

Chúng tôi sở hữu công nghệ chống thấm dột hàng đầu của Nhật Bản – đất nước của những tiêu chuẩn khắt khe và khó tính nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư và thợ lành nghề, chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao của công ty chống thấm Bách Khoa sẽ đảm bảo cho công trình của bạn được an toàn, sạch sẽ, mang lại môi trường sống và làm việc tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, chong tham dot  Bách Khoa còn cam kết hoàn trả 100% giá trị hợp đồng nếu công trình chống thấm sân thượng cho quý khách không đạt yêu cầu. Chúng tôi sẵn sàng cam kết bảo hành dài hạn, báo giá thi công, thiết kế chống thấm rẻ nhất trên thị trường, hết lòng thực hiện dịch vụ chống thấm cả trong những ngày nghỉ, lễ tết.

Vì thế, hãy tin tưởng và lựa chọn công ty chống thấm Bách Khoa cho dịch vụ chống thấm sân thượng để bảo vệ ngôi nhà của bạn bằng lớp áo giáp đặc biệt kiên cố này nhé.

 

Updated: May 1, 2016 — 1:26 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Công ty cổ phần xây dựng- chống thấm Bách Khoa 24/7 - Gọi là có Frontier Theme