. Chống thấm nhà vệ sinh-khiên chắn loại bỏ nguy cơ ẩm mốc

Chống thấm nhà vệ sinh – khiên chắn loại bỏ nguy cơ ẩm mốc

Tại sao cần chống thấm nhà vệ sinh?

Khu vệ sinh, nhà tắm và toilet là nơi có nhiều góc cạnh, ống nước, dây dẫn thông tầng và nhiều thiết bị dùng nước như vòi, van, bể sục, lavabo,… nên đây là khu vực thường xuyên ẩm ướt, dễ bị thấm dột, nấm mốc và có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ, kết cấu của ngôi nhà nếu chúng ta cứ để mặc cho tình trạng này tiếp tục diễn ra.

Nguyên nhân của tình trạng thấm dột nhà vệ sinh chủ yếu là do thi công ẩu như: quét lớp mỏng, không làm các lớp gia cường lại cổ ống dẫn nước và các chi tiết đâm xuyên khác, ham sử dụng vật liệu rẻ, không bền chắc dưới tác động của nước và không bám dính tốt trên nhiều loại vật liệu,…
Chong-tham-nha-ve-sinh-1

                          Chống thấm nhà vệ sinh để bảo vệ kết cấu của ngôi nhà

Chống thấm nhà vệ sinh là phương pháp dễ thực hiện mới nhưng rất khó khi sửa chữa. Nguyên nhân chính là chỉ có một giải pháp hữu hiệu để giải quyết triệt để vấn đề này, đó là bóc dỡ và chống thấm lại toàn bộ sàn. Trong khi đó, có tới 90% các trường hợp bị thấm dột là do thấm qua chân tường hay các chi tiết chạy xuyên sàn, lỗ thoát toilet, giao tuyến của các ống thoát ngầm dưới sàn,… rất khó để can thiệp hay sửa chữa.

Quy trình chống thấm nhà vệ sinh chuyên nghiệp

Công ty chống thấm Bách Khoa là một trong những địa chỉ nhận thiết kế, thi công dịch vụ chống thấm dột hàng đầu tại khu vực. Để đảm bảo phục vụ nhu cầu chống thấm nhà vệ sinh cho các công trình được khách hàng giao phó một cách tốt nhất, chống thấm Bách Khoa luôn áp dụng một quy trình làm việc thống nhất sau:

  • Bước 1: lắng nghe nguyện vọng của khách hàng về yêu cầu chống thấm nhà vệ sinh cho các hạng mục công trình cụ thể.
  • Bước 2: tư vấn kỹ lưỡng và tiến hành khảo sát cho dịch vụ chống thấm mà khách hàng yêu cầu để giúp chủ nhà lựa chọn được giải pháp tốt nhất.
  • Bước 3: thống nhất giải pháp chống thấm nhà vệ sinh với khách hàng và thông báo về chi phí dịch vụ.
  • Bước 4: nếu khách hàng đồng ý tiếp nhận dịch vụ thì tiến hành triển khai thiết kế, thi công, sau đó tiến hành nghiệm thu và thanh toán.
  • Bước 5: thực hiện quy trình bảo hành theo đúng cam kết với khách hàng.

Chong-tham-nha-ve-sinh-2

             Chống thấm nhà vệ sinh – mang lại không gian an toàn, sạch đẹp cho gia chủ

Cam kết dịch vụ của chống thấm dột Bách Khoa

Với phương châm hoạt động luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, công ty chống thấm Bách Khoa xin cam kết:

  • Chống thấm 100% cho mọi hạng mục công trình mà khách hàng giao phó, từ chống thấm trần nhà tới sân thượng, bể bơi, nhà vệ sinh, tầng hầm,… Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng nếu công trình chống thấm không đạt yêu cầu như cam kết ban đầu với khách hàng.
  • Thời gian bảo hành dài hạn: chống thấm Bách Khoa xác nhận bảo hành dài lâu cho mọi công trình mà chúng tôi thiết kế, thi công, mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối.
  • Báo giá rẻ nhất trên thị trường: đây chính là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm nhất khi lựa chọn dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh và đến với chống thấm Bách Khoa, quý khách sẽ được sống trong một môi trường đảm bảo sạch đẹp, an toàn với mức giá hợp lý.
  • Làm việc trong cả ngày nghỉ và lễ tết: với mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đáp ứng trong khả năng của mình kể cả vào những ngày nghỉ hay lễ tết.

Đồng hành cùng chống thấm Bách Khoa khi có nhu cầu chống thấm nhà vệ sinh hoặc bất cứ dự án nào cần sự hỗ trợ của chúng tôi bạn nhé.

Updated: April 29, 2016 — 5:10 pm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Công ty cổ phần xây dựng- chống thấm Bách Khoa 24/7 - Gọi là có Frontier Theme