. Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng Bitunil

Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng Bitunil

Màng Bitunil là vật liệu chống thấm nhà vệ sinh được nhiều người tin dùng bởi hiệu quả chống thấm cao, giá thành hợp lí và quy trình thi công nhanh gọn.

Dưới đây là những thông tin về màng chống thấm nhà vệ sinh Bitunil.

Thông tin chung

Bitunil là màng chống thấm có khả năng chống thấm cao. Ngoài ra, màng còn có khả năng chịu nhiệt, chống lại tia tử ngoại, tia UV. Màng Bitunil được sản xuất từ hỗn hợp giàu bitum và Atactic Polypropylene. Bên trong màng được gia cố bằng lưới Polyester sản xuất theo phương pháp Spunbond không đan.

chong-tham-nha-ve-sinh-13

Xem thêm bài viết liên quan:

===> Chống thấm nhà vệ sinh bằng hóa chất kết tinh gốc xi măng

===> Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh hữu hiệu

Ưu điểm

  • Có khả năng chống thấm cao, ngay cả trong môi trường có áp suất hơi nước lớn.
  • Khả năng chịu tải lớn.
  • Có độ đàn hồi cao.
  • Có khả năng chịu xé và chịu kéo rất tốt.
  • Chịu nhiệt đến 120 độ
  • Có thể thích ứng khi nhiệt độ giảm xuống mức lạnh

Ứng dụng

Với ưu điểm nổi trội là có thể ứng dụng chống thấm ở những nơi ẩm ướt nên màng Bitunil thường được thi công chống thấm cho nhà vệ sinh, phòng tắm, mái nhà, hiên, ban công, tầng hầm, bể bơi, bể chứa nước, các đường ống, tầng hầm…

Quy trình thi công chống thấm bằng màng Bitunil

  • Dọn vệ sinh đá, cát, bụi, dầu mỡ… trên bề mặt bê tông cần chống thấm. Cần làm phẳng bề mặt chống thấm, đục bỏ phần bê tông thừa và trám lại khu vực bị lõm. Việc chuẩn bị bề mặt này có ảnh hưởng mang tính quyết định đến việc dán màng chống thấm có đạt hiệu quả hay không.
  • Quét một lớp mỏng sơn lót bitum gốc dung môi lên bề mặt bê tông để làm tăng cường độ bám dính cho tấm trải trước khi dán.

chong-tham-nha-ve-sinh-14

  • Dùng đèn khò ga khò phần dưới của màng đến khi bề mặt bitum nóng chảy mềm. Lúc này, màng đã đạt khả năng bám dính tốt nhất.
  • Ở những vị trí dán chống mép, khò cả hai lớp màng trên và dưới cho đến khi phần bitum bắt đầu nóng chảy. Dùng bay miết theo mép để đạt sự liêu kết tốt nhất.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng Bitunil nói riêng và màng khò nóng nói chung có ưu điểm là thời gian thi công nhanh. Tuy nhiên, một yêu cầu khi lựa chọn vật liệu chống thấm này là thợ thi công phải có tay nghề cao, có kinh nghiệm, thi công tỉ mỉ, cẩn thận để màng bám dính đều vào bề mặt bê tông và không bị nhốt bọt khí.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị thi công chống thấm có đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, hãy liên hệ ngay với Chống thấm Bách Khoa. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng với dịch vụ chống thấm hiệu quả cao.

Updated: June 23, 2016 — 3:39 pm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Công ty cổ phần xây dựng- chống thấm Bách Khoa 24/7 - Gọi là có Frontier Theme