. Chống thấm ngược–Giải pháp cho những công trình phức tạp

Chống thấm ngược – Giải pháp cho những công trình phức tạp nhất

Với những công trình xây dựng mang tính chất phức tạp, khó có thể thực hiện các biện pháp chống thấm thông thường, chống thấm ngược chính là giải pháp hữu hiệu cho quý khách.

Chống thấm ngược là gì?

Chống thấm ngược có thể được hiểu đơn giản là giải pháp chống thấm ngược hướng với nguồn gây thấm. Đây là một trong những kỹ thuật chống thấp khá phức tạp với công nghệ và quy trình thực hiện chặt chẽ, kỹ lưỡng. Do đó, nó đảm bảo cho công trình của quý khách tuyệt đối thoát khỏi tình trạng bị ẩm mốc, xuống cấp hay mất thẩm mỹ do bị thấm nước.

Kỹ thuật chống thấm ngược thường chỉ được sử dụng khi các phương pháp chống thấm thuận không thể thực hiện được. Điều này sẽ được các kỹ sư chống thấm quyết định dựa trên tình hình thực tế của công trình mà quý khách yêu cầu.

Các trường hợp nên sử dụng kỹ thuật chống thấm ngược

Dù phức tạp nhưng kỹ thuật chống thấp ngược được áp dụng khá thường xuyên trong nhiều trường hợp:

  • Tầng hầm bị thấm khi đã xây xong móng
  • Diện tích tường tiếp giáp giữa hai nhà bị thấm
  • Chống thấm cho bể nước, bể bơi.
  • Chống thấm cho các công trình ngầm như Gara, bãi đỗ xe, hầm ngầm,…

CREATOR: gd-jpeg v1.0 (using IJG JPEG v62), default quality

          Các công trình ngầm như bãi đỗ xe cần áp dụng kỹ thuật chống thấm ngược

Để kỹ thuật chống thấm ngược phát huy tối đa công dụng, việc đầu tiên cần làm chính là tìm hiểu rõ kết cấu của công trình, sau đó tiến hành làm sạch trên bề mặt rồi mới bước vào giai đoạn thi công chống thấm. Chống thấm ngược thường được thi công từ các loại sản phẩm có độ bám dính cao và có khả năng thẩm thấu vào bê tông nhằm tạo một lớp màng để ngăn chặn tình trạng thấm nước.

Có nên sử dụng dịch vụ chống thấm ngược?

Một khi để nước thấm vào lâu ngày, kết cấu của toàn bộ công trình sẽ rơi vào tình trạng xuống cấp. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến mỹ quan ngôi nhà mà còn đe dọa sự an toàn của mọi người.

Tuy nhiên, do công trình của bạn có những đặc điểm đặc trưng khiến những phương pháp chống thấm thông thường khó thực hiện được hoặc thực hiện không hiệu quả. Đó là lúc bạn nên tìm đến dịch vụ chống thấm ngược để giải quyết dứt điểm tình trạng thấm nước trong công trình của mình.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ chống thấm ngược chất lượng?

Hiện nay, trên thị trường có hàng loạt đơn vị cung cấp các loại hình dịch vụ chống thấm. Tuy nhiên, không phải tất cả đều tốt và có thể đảm bảo cho công trình của quý khách. Do đó, việc lựa chọn một đơn vị uy tín, nhiều kinh nghiệm là cách duy nhất giúp quý khách không lãng phí cả thời gian và tiền bạc.
Chong-tham-nguoc-2

   Các đơn vị chống thấm kém chất lượng sẽ chỉ khiến quý khách lãng phí thời gian và tiền bạc

Với gần 10 năm kinh nghiệm, Công ty chống thấm Bách Khoa sở hữu đội ngũ kỹ sư chống thấm chuyên nghiệp cùng những nhân công tay nghề cao đảm bảo phục vụ quý khách một cách tận tâm nhất. Không chỉ vậy, chống thấm Bách Khoa còn áp dụng công nghệ chống thấm hàng đầu Nhật Bản, cam kết xử lý dứt điểm các trường hợp thấm, dột ở mọi công trình.

Không chỉ vậy, chống thấm dột Bách Khoa còn cung cấp các dịch vụ chất lượng với mức giá rẻ nhất, cam kết hoàn trả 100% hợp đồng nếu công trình không đạt yêu cầu, đồng thời có thời gian bảo hành lâu dài với mong muốn có thể mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Đặc biệt, ngoài dịch vụ chống thấm ngược, công ty chống thấm Bách Khoa còn cung cấp các dịch vụ: chống thấm trần nhà, chống thầm tường, chống thấm nhà vệ sinh ,… Hãy liên hệ ngay với chống thấm Bách Khoa để lấy lại không gian sống và làm việc an toàn, đẹp mắt cho quý khách và gia đình.

Updated: April 28, 2016 — 4:57 pm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Công ty cổ phần xây dựng- chống thấm Bách Khoa 24/7 - Gọi là có Frontier Theme